Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019 14/02/2020 In trang

Ngày 13 tháng 02 năm 2020, Liên minh HTX tỉnh tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động, về tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Quang Tùng, chủ tịch liên minh HTX tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức, lao động trong cơ quan. Hội nghị thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Liên minh HTX tỉnh năm 2019 và phương hướng năm 2020; báo cáo tài chính công khai; báo cáo công đoàn, báo cáo thanh tra nhân dân và quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động của cơ quan về chuyên môn, công đoàn cũng như quy chế chi tiêu nội bộ. Tại hội nghị cũng đã trao giấy khen cho 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức

Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức 01

Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức 02

Nguồn LMHTX- P.CSPT

Góp ý của bạn đọc

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.