Tin tức sự kiện

Lớp tập huấn “Triển khai áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng” 19/04/2023 In trang

Với mục đích nâng cao kiến thức về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá cho các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, vào ngày 18/4/2023, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Checkee tổ chức lớp tập huấn “Triển khai áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng”.

Lớp tập huấn đã nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 80 học viên, là đại diện các Sở, Chi cục, UBND các huyện, thành phố và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Lớp Tập huấn truy xuất nguồn gốc

 

Thông qua lớp tập huấn báo cáo viên đã giới thiệu thực trạng ứng dụng truy xuất nguồn gốc tại Việt Nam, các tiêu chuẩn quốc gia về truy xuất nguồn gốc, các giải pháp truy xuất nguồn gốc và những chia sẻ về việc triển khai truy xuất nguồn gốc thực tế tại doanh nghiệp.

Được giao nhiệm vụ quản lý hoạt động truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng và chứng nhận hệ thống truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn quốc gia với mức hỗ trợ tối đa 50.0000.000đ/hợp đồng /năm/doanh nghiệp cho tư vấn và không quá 30.000.000đ/năm/doanh nghiệp cho chứng nhận.

Các doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng truy xuất nguồn gốc xin liên hệ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Lâm Đồng, địa chỉ: 18 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, số điện thoại: 02633.532247 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Lượt xem: 356

Góp ý của bạn đọc

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.